1RM Nutrition – ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU BBT ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Tuổi trẻ dạy tôi một điều, sức khỏe là vốn quý giá nhất của đời người, bạn có sức khỏe bạn sẽ có tất cả. Vậy nên, đầu tư vào sức khỏe chưa bao giờ là một quyết định sai lầm.

Đừng vì tiếc một chút tiền mà mua nhầm những loại hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, chính bạn đang đánh cược với sức khỏe của mình. Hãy đến với chúng tôi, 1RM Nutrition.

Là Đại Lý Thương Hiệu đầu tiên tại Hà Nội, 1RM cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng từ Công ty TNHH Thương mại BBT – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh TPBS tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua một thời gian nghiên cứu, thí nghiệm lâm sàng tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ tại các công ty đầu ngành thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ (Dymatize, Cellucor, Nutrex, Labrada,… Chúng tôi kiên quyết đấu tranh với hàng lậu, hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

 

 

 

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp:
– Tất cả sản phẩm bán ra đều được chọn lựa kỹ càng từ những nhà sản xuất tốt nhất thế giới tại Mỹ.
– Tất cả sản phẩm đều có chứng nhận an toàn lưu thông của FDA – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Mỹ. Điều này hết sức quan trọng vì tùy thị trường mà yêu cầu các chất trong sản phẩm sẽ có khác nhau – đôi chút. Ví dụ thị trường Châu Á sẽ cấm một số chất kích thích so với các thị trường khác để phù hợp với cơ địa con người. Nếu bạn mua hàng xách tay thì sẽ không ai có thể đảm bảo điều này cho bạn.
– Tất cả sản phẩm bán ra đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An, tem cào xác nhận sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
– Tất cả sản phẩm trước khi bán còn phải trải qua 2 lần kiểm định chất lượng từ Bộ Y Tế và Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh.

1RM Nutrition luôn nỗ lực hết mình vì một công đồng Gymer tri thức lớn mạnh.