Cửa hàng cung cấp thực phẩm bổ sung, sữa hỗ trợ tăng cơ bắp, tăng cân cho người tập thể hình

Cửa hàng cung cấp thực phẩm bổ sung, sữa hỗ trợ tăng cơ bắp, tăng cân cho người tập thể hình

Như bạn đã biết, hiện nay, những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và mong muốn có một thân hình hoàn toàn cân đối về cơ bắp là hoàn toàn không thể thiếu trong mỗi con người. Chính vì thế, không ít các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất thành công các dòng sữa hỗ trợ tăng cơ bắp – thực phẩm bổ sung cao cấp hàng đầu, mang lại những giá trị cốt lõi cơ bản cho mỗi người sử dụng.

Các dòng sữa tăng cơ bắp thường tồn tại chủ yếu ở dạng whey protein hấp thụ nhanh, sữa tăng cân super mass, muslce mass, mass effect  hoặc một số dạng khác…để cung cấp một sự hấp thụ ngay lập tức các loại axit amin để thúc đẩy sự phục hồi và tổng hợp protein. Đồng thời, đây là những loại thực phẩm bổ sung lý tưởng cho những người thường xuyên luyện tập nhiều giờ hàng ngày, hoặc những người bận rộn khó có thể chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ.

1RM Nutrition – ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU BBT ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Tuổi trẻ dạy tôi một điều, sức khỏe là vốn quý giá nhất của đời người, bạn có sức khỏe bạn sẽ có tất cả. Vậy nên, đầu tư vào sức khỏe chưa bao giờ là một quyết định sai lầm.

Đừng vì tiếc một chút tiền mà mua nhầm những loại hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, chính bạn đang đánh cược với sức khỏe của mình. Hãy đến với chúng tôi, 1RM Nutrition.

Hãy liên hệ ngay với 1RMNutrition để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Hotline 09047379797 – 0121.221.7777 – Hoặc chat với nhân viên của 1RMNutrition

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *